Những pha hớ hênh muốn độn thổ, vì mặc gợi cảm khi lái xe 20/02/2020

Đầm, váy, quần ngắm luôn là trang phục yêu thích của phái nữ nhưng ở một đất nước mà phương tiện đi lại chính là xe máy và xe đạp thì điều đó có thể gây ra những trở ngại đáng tiếc. Đặc biệt, với những trường hợp hớ hênh muốn độn thổ sau.

Cách đây một thời gian, cư dân mạng có bàn tán về vụ va chạm xe giữa một cô gái đi xe máy với ô tô. May mắn là va chạm nhẹ nên cô chỉ bị ngã xe sau đó được mọi người giúp đỡ. Sau khi loạt ảnh này được đăng tải nhiều người có bình luận về trang phục "mát mẻ" của cô gái trên.

ho-henh-khi-lai-xe-1

Cô mặc áo hai dây trễ cổ cùng quần short thể thao và khoác ngoài một chiếc áo cardigan mỏng. Trang phục ngắn khiến cô rơi vào trường hợp hớ hênh. Không chỉ vậy, có người còn nói chiếc áo dáng dài của cô quá rườm rà, không an toàn khi mặc tham gia giao thông vì có thể gây vướng, mắc dẫn đến tình huống nguy hiểm.

ho-henh-khi-lai-xe-2

Tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vụ tai nạn do một chiếc xe máy tăng tốc vướng vào váy chống nắng của người phụ nữ đi sau khiến xe bị mất lái làm người này và xe bị cuốn vào gầm xe tải còn người phụ nữ kia bị văng ra xa.

ho-henh-khi-lai-xe-3

Trường hợp của cô gái này khiến cô trở thành tâm điểm chú ý khi váy bị vướng vào bánh xe, khiến cô phải loanh hoay kéo chiếc váy midi khỏi bánh xe đạp nhưng không thể. Nhiều người bình luận, cách duy nhất là phải cắt phần váy kia đi và bày tỏ sự thông cảm với cô.

ho-henh-khi-lai-xe-4

ho-henh-khi-lai-xe-5

Chị em cần thận trọng khi diện những chiếc váy ngắn cũn, hay những kiểu áo xuyên thấy khi ngồi trên xe nhé!


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch