Nữ sinh Việt kiều 2k2 khó mặc đồ vì vóc dáng quá phồn thực 01/01/1900

Được thừa hưởng những nét đẹp của 2 dòng máu Việt – Mỹ, nữ sinh Nhật Anh mới chỉ 17 tuổi mà có vóc dáng nóng bỏng, phồn thực hút mắt. Nhưng điều này khiến cô khó khăn khi mặc đồ.

Nữ sinh lai hai dòng máu Việt - Mỹ Trần Nhật Anh (sinh năm 2002) tiết lộ bản thân cô thừa hưởng gen đẹp từ bố mẹ nên sau khi dậy thì có được vẻ ngoài gợi cảm. Mới qua tuổi 17, cô nàng đã sở hữu số đo 3 vòng nổi bật là 90-66-95 (cm). Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm khiến cô khó chọn trang phục vừa dáng vóc.

nu-sinh-viet-kieu-voc-dang-phon-thuc-1

Hot girl học đường chia sẻ: "Nhiều khi mua đồ mặc vừa eo rồi mà xong kéo tới ngực thì không được." Cô thường xuyên gặp phải vấn đề này mỗi khi đi shopping.

nu-sinh-viet-kieu-voc-dang-phon-thuc-2

Vì dáng vóc đầy đặn lại thường mặc đồ ngắn, bó sát hoặc cut-out nên Trần Nhật Anh bị nhận xét có gu mặc già trước tuổi, không phù hợp với một nữ sinh.

nu-sinh-viet-kieu-voc-dang-phon-thuc-3

Tuy nhiên, Nhật Anh cho biết, cô luôn lựa chọn quần áo kỹ càng theo sở thích và ngoại hình. Gia đình cũng rất thoải mái, không chê trách gì và để cô được ăn mặc theo ý muốn. Hiện tại, cô đã qua Mỹ học tập nên việc mặc như vậy cũng không quá gây chú ý.

nu-sinh-viet-kieu-voc-dang-phon-thuc-4

Trang phục Nhật Anh lựa chọn thường rất nữ tính. Ngoài ra, cô còn thích áo phông, áo thun.. vì chúng mang lại cảm giác dễ chịu.

nu-sinh-viet-kieu-voc-dang-phon-thuc-6

Chỉ là những bộ váy hai dây đơn giản nhưng vẫn phô trương được nét đẹp con gái tuổi mới lớn của Trần Nhật Anh.

nu-sinh-viet-kieu-voc-dang-phon-thuc-5

nu-sinh-viet-kieu-voc-dang-phon-thuc-7


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch