Thả chuột cho trăn ăn thịt, không ngờ trở thành đôi bạn thân 31/01/2020

Con chuột màu trắng lẽ ra phải trở thành mồi ngon cho trăn nuôi trong nhà, nhưng mọi chuyện thực tế diễn ra hoàn toàn khác.

chuot-ran-1

Con chuột được thả vào lồng nuôi trăn và kết cục bất ngờ.

Theo Mirror, con chuột và trăn đã tạo nên một mối quan hệ chưa từng thấy sau khi sinh vật gặm nhấm được thả vào lồng nuôi trăn để làm bữa tối.

6 ngày sau, hai con vật dường như đã trở thành đôi bạn thân không rời. Chủ nuôi trăn nói cô mua con chuột ở ngoài cửa hàng, với mục đích để cho trăn làm thức ăn.

Tuy nhiên, người chủ đã bị sốc khi kiểm tra lồng nuôi vào ngày hôm sau, phát hiện con trăn đang cuộn tròn một cách “vui vẻ” với chuột màu trắng. Cả hai con vật thậm chí còn ngủ thoải mái bên cạnh nhau.

Zoey Michele, đến từ bang Texas, Mỹ, là người đăng bức ảnh ấn tượng lên mạng xã hội Twitter. Michele nói con trăn trong các bức ảnh là của người dì nuôi làm thú cưng.

“Dì tôi có một con trăn lớn trong nhà. Bà ấy mua chuột về để cho trăn ăn và sau 6 ngày, chúng lại trở thành đôi bạn thân thiết”, Michele nói.

chuot-ran-2

Hai con vật trở thân thiết, thậm chí ăn ngủ cùng nhau.

Các bức ảnh Michele đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút tới 50.000 lượt xem. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự kinh ngạc.

Tài khoản Jeff Stashbox viết; “Đây là kịch bản như trong phim Disney”.

Một số người khác lại tỏ ra thận trọng. Tài khoản Lisa Rowe viết: “Chuyện này sẽ không có kết thúc đẹp, dù thế nào đi chăng nữa”.

Đại đa số độc giả trên tờ Mirror của Anh đều có quan điểm rằng sớm hay muộn con trăn cũng sẽ nuốt chửng chuột.

Theo Dang Nguyen - Mirror (Dan Viet)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch